Latest Posts
เคล็ดลับการเลือกถังเก็บน้ำให้เหมาะกับบ้าน

เคล็ดลับการเลือกถังเก็บน้ำให้เหมาะกับบ้าน เคล็ดลับการเลือกถังเก็บน้ำให้เหมาะกับบ้าน การเลือก ขนาดถังเก็บน้ำ แท้งค์น้ำ หรือ ถังสำรองน้ำ  โดยทั่วไปจุดประสงค์หลักในการซื้อนั้นก็เพื่อ เก็บน้ำไว้ใช้เวลาที่น้ำประปาไม่ไหล หรือ น้ำประปาไหลอ่อนในบางพื้นที่ ดังนั้น การพิจารณาขนาดให้เหมาะสม ...

READ MORE +
เลือกสีทาบ้านให้ปัง เสริมดวงตามแต่ละราศี

เลือกสีทาบ้านให้ปัง เสริมดวงตามแต่ละราศี เลือกสีทาบ้านให้ปัง เสริมดวงตามแต่ละราศี สีทาบ้านบางเฉดอาจจะไม่เหมาะกับผู้ใช้งานบางคนและพอใช้งานนานวันเข้าก็ไม่ได้ทำให้เกิดโชคลาภแต่อย่างใด หรือบางครั้ง ส่งผลในแง่ลบต่อผู้ใช้งานด้วยซ้ำไป ส่วนการจะเลือกใช้สีมงคล มาเสริมกำลังใจและเกิดโชคลาภอย่างไรนั้น ...

READ MORE +
4เคล็ดลับเลือกเฉดสีทาบ้านตรงให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

4เคล็ดลับเลือกเฉดสีทาบ้านตรงให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย 4เคล็ดลับเลือกเฉดสีทาบ้านตรงให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย 1. เฉดสีอบอุ่นสบายตา ห้องนอนเป็นห้องที่ต้องการความเงียบสงบเพื่อเข้าสู่นิทราและใช้พักผ่อนเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงควรปรับสีทาบ้านเพื่อ บรรยากาศด้วยการเลือกเฉดสีกลาง ๆ หรือโทนสีธรรมชาติ เช่น เขียว ฟ้า ...

READ MORE +
เทรนด์บ้านอยู่สบาย สไตล์ New Normal

เทรนด์บ้านอยู่สบาย สไตล์ New Normal เทรนด์บ้านอยู่สบาย สไตล์ New Normal 1. บ้านในสวน สวนในบ้าน  ปฏิเสธไม่ได้ว่าบ้านที่มีแต่สิ่งก่อสร้างขาดพื้นที่สีเขียว เป็นบ้านที่ดูแห้งแล้งไร้ชีวิตชีวา เทรนด์ที่อยู่อาศัยยุคปัจจุบัน ผู้คนเน้นสิ่งแวดล้อม เน้นอนุรักษ์ธรรมชาติกันมากขึ้น ...

READ MORE +
8 เทคนิคช่วยจัดการบ้านร้อนแถมประหยัดพลังงาน

8 เทคนิคช่วยจัดการบ้านร้อนแถมประหยัดพลังงาน 8 เทคนิคช่วยจัดการบ้านร้อนแถมประหยัดพลังงาน หลายๆบ้านอาจจะประสบกับปัญหาของ บ้านร้อน ซึ่งยิ่งในประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นเรื่องค่อนข้างปกติมากๆ กับอากาศร้อน ไม่ว่าจะฤดูไหนก็มักจะมีอุณหภูมิที่สูง จึงทำให้ภายในบ้านนั้นร้อน ...

READ MORE +
เคล็ดลับเลือกสีทาบ้านให้เหมาะกับปีเกิดเสริมฮวงจุ้ย

เคล็ดลับเลือกสีทาบ้านให้เหมาะกับปีเกิดเสริมฮวงจุ้ย เคล็ดลับเลือกสีทาบ้านให้เหมาะกับปีเกิดเสริมฮวงจุ้ย การเลือกสีทาบ้านให้เหมาะกับงานในแต่ละส่วนของบ้านเพื่อความสวยงามดูดีแล้ว อย่าลืมเลือกสีที่ช่วยเสริมฮวงจุ้ยของบ้านและเสริมดวงของผู้อยู่อาศัยและครอบครัว ...

READ MORE +
4 เคล็ดลับคลายร้อนให้บ้านอยู่แบบคูลๆไม่ง้อแอร์

4 เคล็ดลับคลายร้อนให้บ้านอยู่แบบคูลๆไม่ง้อแอร์ 4 เคล็ดลับคลายร้อนให้บ้านอยู่แบบคูลๆไม่ง้อแอร์ ฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆบ้านอาจจะเตรียมรับมือกับอากาศที่ร้อนมากๆไว้แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้แก้ปัญหาบ้านร้อนยังได้ไง วันนี้น้องบีมีเคล็ดลับที่จะช่วยลดความร้อนในบ้านแบบได้ง่ยๆมาฝากกัน ...

READ MORE +
5เคล็ด(ไม่)ลับ ช่วยลดความร้อนภายในบ้านแบบง่ายๆ

5 เคล็ด(ไม่)ลับ ช่วยลดความร้อนภายในบ้านแบบง่ายๆ ฤดูร้อนเมืองไทยเป็นอะไรที่ร้อนมากมาย หลายๆคนก็กำลังมองหาวิธีคลายด้วยการไปเที่ยว ทะเลบ้างหรือออกไปเดินห้างตากแอร์บ้าง แต่ก็มีบางคนที่ต้องการอยู่บ้านแต่ด้วยอุณหภูมิด้านนอกที่สูงขึ้น ทำให้ภายในบ้านนั้นค่อนข้างร้อน จะเปิดแอร์ทั้งก็จะเปลืองค่าไฟมากขึ้น ...

READ MORE +
เลือกสีทาภายในช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องรับประทานอาหาร

เลือกสีทาภายในช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องรับประทานอาหาร เลือกสีทาภายในช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องรับประทานอาหาร ห้องรับประทานอาหารนั้นเป็นอีกหนึ่งส่วนของบ้านที่เราสามารถเพิ่มสีสันเข้าไปได้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศในมื้ออาหารแต่ละมื้อมากขึ้น ...

READ MORE +
เลือกสีทาบ้านเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ตามความหมายแต่ละสี

เลือกสีทาบ้านเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ตามความหมายแต่ละสี บ้าน ที่อยู่อาศัย ถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญของทุกๆคน ซึ่งสีของบ้านนั้นสามารถส่งเสริมพลังงานบวกให้กับเราได้ โดยเราสามารถเลือกสีทาบ้าน เพื่อส่งเสริมฮวงจุ้ย เสริมพลังงานให้กับเราได้ วันนี้น้องบีเลยมีความหมายของสีแต่ละสีมาฝากกัน ...

READ MORE +
3 เคล็ดลับง่ายๆในการเลือกสีน้ำอะคริลิก

3 เคล็ดลับง่ายๆในการเลือกสีน้ำอะคริลิก ที่อยู่อาศัยของเราจะดูใหม่หรือดูเก่าขึ้นอยู่กับสีของที่เราตกแต่งด้วยเช่นกัน ซึ่งจะส่งผลกับการมองเห็นเป็นอย่างมาก สำหรับการการทาสีบ้านนั้น ปัจจุบันมักจะเลือกใช้สีน้ำอะคริลิกซึ้ง มีหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาการเลือกสีว่าควรใช้แบบไหนดี ...

READ MORE +
5 เคล็ดลับการเลือกซื้อสีทาบ้านง่ายๆ

5 เคล็ดลับการเลือกซื้อสีทาบ้านง่ายๆ ช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงหลายๆคนอาจจะกำลังมีแผนการทาสีบ้านใหม่ให้ดูสดใสขึ้น วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับสำหรับคนที่กำลังเลือก สีทาบ้าน คืนความสดใสให้กับตัวบ้านมากฝากกัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อ สีทาบ้านนั้นเอง 1.รู้ระดับแสงสว่างภายในบ้าน ...

READ MORE +
ขายของออนไลน์ไม่บอกราคา เตรียมโดนปรับ1หมื่น

ขายของออนไลน์ไม่บอกราคา เตรียมโดนปรับ1หมื่น ขายของออนไลน์ไม่บอกราคา เตรียมโดนปรับ1หมื่น สถานการณ์ปัจจุบันคงปฎิเสธไม่ได้ว่ามีการขายของออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเนื่องจาก การระบาดของโควิด19 ที่ทำให้การซื้อขายของต่างๆมีการปรับเปลี่ยนไป เลือกใช้ช่องทางการขายออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากช่องทางของ เฟซบุ๊ก, ...

READ MORE +
birthday sale ฉลองเดือนเกิดกับ beelievesourcing ลดสูงสุดถึง 70%

birthday sale ฉลองเดือนเกิดกับ beelievesourcing ลดสูงสุดถึง 70% Infinity of Beelieve birthday sale ? เนื่องด้วยเดือนสิงหาคมเป็นเดือนเกิดของ Beelieve ลดกระหน่ำรับเดือนเกิดน้องบี หลากหลายหมวดสินค้าไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้าง ของใช้ภายในบ้าน ตกแต่งสวน เป็นต้น ลดสูงสุดถึง 70% เลือกซื้อสินค้าได้ที่ ...

READ MORE +
แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible by COTTO

แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible by COTTO แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible by COTTO ด้วยการคิดค้น Design Technology ที่คัดสรรงานดีไซน์ให้ครอบคลุมกับทุกที่การใช้งาน พร้อมทั้งระบบ Smart Installation ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพื่อเป็นที่สุดของการปรับแต่งพื้นที่ของความสุข ที่สุดของความเป็นธรรมชาติ ...

READ MORE +
รับฟรีทันที !! เมื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าเกี่ยวกับบ้าน อาคาร ครบ 500 บาท

รับฟรีทันที !! เมื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าเกี่ยวกับบ้าน อาคาร ครบ 500 บาท รับฟรีทันที !! เมื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าเกี่ยวกับบ้าน อาคาร ครบ 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์  beelievesourcing.co.th  ในหมวดสินค้าใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ...

READ MORE +
วิธีกำจัดตะไคร่น้ำออกจากสายยางอย่างหมดจด

วิธีกำจัดตะไคร่น้ำออกจากสายยางอย่างหมดจด 1. สิ่งที่ต้องเตรียมคือสก๊อซไบรซ์ หรือ ฝอยขัดหม้อ ซึ่งเป็นวัสดุพระเอกของเราในการกำจัดตะไคร่เลย ให้ใช้กรรไกรตัดสก๊อซไบรซ์ หรือฝอยขัดหม้อเป็นชิ้นเล็กๆ แนะนำว่าให้เป็นของที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว เพราะจะนิ่มมาก 2. นำฟองน้ำที่ตัดเตรียมไว้ม้วนเป็นก้อนกลมแนวยาว ...

READ MORE +
PANTONEประจำปี 2020 Classic Blue สีน้ำเงิน ไร้กาลเวลาและคงทน

PANTONE สีประจำปี 2020 Classic Blueหรือ สีน้ำเงินไร้กาลเวลาและคงทน PANTONE สีประจำปี 2020 Classic Blue หรือ สีน้ำเงิน ไร้กาลเวลาและคงทน PANTONE 19-4052 Classic Blue เป็นสีน้ำเงินที่ไร้กาลเวลาและคงทนอยู่ในความเรียบง่าย ...

READ MORE +
BEELIEVE SOURCING
Logo