beelievesourcing ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018

beelievesourcing ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018

beelievesourcing ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018

งาน Digital Thailand Big Bang กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ งานเดียวของไทย ที่จัดขึ้นเวลาวันที่ 19-23 กันยายนที่ผ่านมาก เป็นงานรวบรวมพลังเทคโนโลยีของประเทศและภูมิภาค ทั้งจากภาครัฐและเอกชนมาจัดแสดง เพื่อเปิดโลก และปลุกทุกคนเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงด้านนวัตกรรม
ทุกคนในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของ  BIG DATA โดยอาจไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป้นการโพส Search, Post, Chat, Share, Check-in ทั้งภาพถ่าย วีดิโอ เสียง หรือข้อมูลในรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ถูกส่งผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีการขยายให้ครอบคลุมประชากร และพื้นที่ทั่วประเทศ

blank
ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มีความหลากหลาย เป็นชุดข้อมูลที่มีความถูกต้องแม่นยำ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วข้อมูลเหล่านี้ เป็นเสมือนขุมทรัพย์ที่ยังไม่ถูกเจียรนัยให้เกิดคุณค่า แต่ถ้าเราทุกคนเข้าใจ และมองเห็นกระบวนการสังเคราะห์และวิเคราะห์ เพื่อหาความเชื่อมโยงและกรองมาใช้ให้เกิดประโยชน์ นั่นจะเป็น โอกาส และ ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ของนวัตกรรมในอนาคต

blank

blank

blank

งาน Digital Thailand Big Bang 2018 ในนี้ทางเว็บไซต์ beelievesourcing ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้เช่นกัน โดยครั้งนี้ได้ออกงานเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับคนที่มาร่วมและผู้ที่สนใจ ได้รู้จักกับ beelievesourcing มากขึ้น ว่าเรา Marketplace เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง บ้านและอาคาร ร่วมถึงงานบริการ โดยภายในงานมีผู้ที่ให้ความสนใจค่อยข้างดี ได้รับทั้งคำแนะนำจากผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วและผู้ที่กำลังสนใจ ทั้งหมดเราจะนำไปพัฒนาเผื่อให้เว็บไซต์ของเรานั้นใช้งานเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

blankblank blank blank blank blank

blank blank

งาน Digital Thailand Big Bang 2018 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิด ”Thailand BIG DATA – โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน” มหกรรมแสดงนวัตกรรมดิจิทัลระดับนานาชาติ นำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยหลากหลายสาขา ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจ และเข้าใจถึงประโยชน์ ความสะดวกสบาย และโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ และคุณภาพชีวิตที่จะเกิดขึ้นจากการเข้าใจ

 

เลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างกับเรา Beelieve Sourcing มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย เรามีทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง และ บริการต่างๆ รวมถึงรถขนส่ง หรือ ช่างผู้รับเหมา ทั่วประเทศไทย  facebook: beelievesourcing line: @beelievesourcing youtube: beelieveus beelievesourcing เราสร้างตลาดสินค้าออนไลน์และ บริการครบจบในที่เดียว

blank
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

BEELIEVE SOURCING
Logo
Shopping cart