สหสินไทยร่วมงาน งานวินดอร์ เทค ไทยแลนด์ 2019 -ภาพบรรยากาศงาน

ภาพบรรยากาศ งานวินดอร์ เทค ไทยแลนด์ 2019 สหสินไทยร่วมงานครั้งนี้ด้วย งานวินดอร์ เทค ไทยแลนด์ 2019 คืองานที่ รวบรวมการจัดแสดง นวัตกรรมประตูหน้าต่าง ทั้งกระจกอลูมิเนียม และ ยูพีวีซี ซึ่งถือว่าเป็นงานเฉพาะ ประตูหน้าต่างกระจก อลูมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา ซึ่งภายในงานนั้นมี บูทสินค้าชั้นนำ 140 บูท 90 บริษัท
ไม่เพียงแค่มี การจัดจำหน่ายสินค้า เท่านั้น แต่การจัดสัมมนา วิชาการจากผู้ทรงคุณวุฒิ ที่จะมาร่วมแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ต่างๆมากมาย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน
งานมีวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ พบกันที่ฮอลล์ 107 ไบเทค บางนา

โดยในงานครั้งนี้ สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง หนึ่งในร้านค้าที่เป็นร้านค้าในเว็บไซต์ beelievesourcing ได้ร่วมออกบูทในงาน วินดอร์ เทค ไทยแลนด์ 2019 ครั้งนี้ด้วย ซึ่ง
มีสินค้ามากมาย ภายในบูท มีสินค้าจาก TOA ในราคาพิเศษ สำหรับในงานเท่านั้น บูท
สหสินไทย อยุ่ตำแหน่ง H43 สำหรับใครที่เข้าร่วม ได้งานสารารถเลือกซื้อสินค้าจากทางร้านได้ในราคาพิเศษได้ สำหรับใครที่พลาดงาน ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า จากร้าน
สหสินไทย ได้ที่ www.beelievesourcing.co.th ที่มีสินค้าวัสดุก่อสร้าง บ้านและอาคารอยู่ในเว็บไซต์เดียว รวมถึง งานบริการต่างๆ

เลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างกับเรา Beelieve Sourcing มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย เรามีทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง และ บริการต่างๆ รวมถึงรถขนส่ง หรือ ช่างผู้รับเหมา ทั่วประเทศไทย  facebook: beelievesourcing line: @beelievesourcing youtube: beelieveus beelievesourcing เราสร้างตลาดสินค้าออนไลน์และ บริการครบจบในที่เดียว

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

มีอะไรให้น้องบีช่วยไหมคะ
มีอะไรให้น้องบีช่วยไหมคะ
สวัสดีค่ะ บีลีฟซอร์สซิ่ง มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้าง อาคารและบริการ พร้อมให้บริการค่ะ
Connecting...
มีอะไรให้น้องบีช่วยไหมคะ..พิมพ์ชื่อ, อีเมลล์และข้อความได้เลยค่ะ
Our operators are busy. กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
:
:
:
:
สวัสดีค่ะ พิมพ์ชื่อ และอีเมลล์ของคุณ เพื่อเริ่มการสนทนาค่ะ
:
:
การสนทนาสิ้นสุดลงแล้ว
Was this conversation useful? Vote this chat session.
Good Bad
BEELIEVE SOURCING
Logo
ลงทะเบียนบัญชีใหม่
รีเซ็ตรหัสผ่าน
รายการสินค้าที่เปรียบเทียบ
  • Total (0)
เปรียบเทียบสินค้า
0