ปัญหารั่วซึม แก้ไขได้ด้วย ทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน ผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก TOA

ปัญหารั่วซึม แก้ไขได้ด้วย ทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน ผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก TOA

ปัญหารั่วซึม แก้ไขได้ด้วย ทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน ผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก TOA

 

ทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน เป็นวัสดุกันซึมประเภทโพลียูริเทนสูตรนํ้า ใช้สำหรับทาเคลือบผิว คอนกรีต ทากันนํ้ารั่วซึมสำหรับหลังคาดาดฟ้า มีความยืดหยุ่นตัวสูง ไร้รอยต่อ กันนํ้ารั่วซึม 100% ช่วยปกปิดรอยแตกร้าวของคอนกรีตที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้ดึ สามารถทนต่อแสงแดด ทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง ไม่มีส่วนประกอบของสารระเหยอันตราย หรือสารที่ติดไฟได้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
การเตรียมพื้นผิว สำหรับการทำงาน
พื้นผิวที่จะทาเคลือบด้วย ทีโอเอ รูฟซีล โพลืยูรีเทน จะต้องล้างทำความสะอาด ปราศจากฝนผง เชื้อรา ตะไคร่นํ้า สี และเศษสิ่งสกปรกต่างๆ แล้วทิ้งให้แห้ง
บริเวณที่เกิดเชื้อราหรือตะไคร่นํ้า ควรขัดล้างด้วยนํ้ายาฆ่าเชื้อรา ทีโอเอ 113ไมโครคิล ให้สะอาดทิ้งให้แห้งอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
– บริเวณผิวที่มีสีเก่าหรือที่มีวัสดุกันซึมเดิมที่เสิ่อมสภาพ ควรขูดแซะออกให้หมด ล้างด้วยนํ้าสะอาดอีกครั้งแล้วทิ้งให้แห้ง 24 ชั่วโมง
– บริเวณที่มีรอยแตกร้าวให้ซ่อมรอยแตกร้าวด้วยทีโอเอ โพลืยูริเทน ซีลแลนท์ ทิ้งให้แห้งสนิท แล้วทาเคลือบด้วยทีโอเอ รูฟซีล โพลืยูริเทน
– แต่ล้าหากพื้นผิวมีปัญหาหลุดล่อนให้ซ่อมด้วยปูนซีเมนต์สำหรับฉาบซ่อม โดยเฉพาะหรือซ่อม ด้วยปูนทรายผสมกับ ทีโอเอ 112 ซุปเปอร์บอนต์ก่อน
– กรณีที่เป็นพื้นผิวเหล็กหริอโลหะ ให้ขัดเอาสนิมออกก่อน และทารองพื้นกันสนิม ทีโอเอรัสท์เทค จำนวน 1 เที่ยว เพื่อเสริมการยึดเกาะ แล้วทิ้งให้แห้ง 8 ชั่วโมง

การใช้งานเบื้องต้น ของทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน
– เปิดฝาภาชนะที่บรรจุ กวน ทีโอเอ รูฟซีล โพลืยูริเทน ให้เข้ากันดิก่อนนำมาใช้งาน
– ใช้ ทีโอเอ รูฟซีล โพลืยูริเทน ผสมกับนํ้าในอัตราส่วน 3 : 1 ทาเป็นชื้นรองพื้นจำนวน 1 เที่ยว แล้วทิ้งให้แห้งเป็นเวลา 1 – 2 ชั่วโมง
– เพื่อเสริมความแข็งแรง แนะนำให้ทำการปูทับด้วยทีโอเอ ไฟเบอร์เมช ระหว่างรอยต่อหรือรอย แตกร้าวนั้น หลังจากที่ทาชื้นรองพื้นขณะที่ยังเปียกอยู่ให้ฝังตาข่าย ไฟเบอร์ลงไปในเนื้อของ
– หลังจากที่ชื้นรองพื้นแห้งแล้วให้ทา ทีโอเอ รูฟซีล โพลืยูริเทน โดยไม่ต้องผสมนั้า ด้วยแปรงหรือ ลูกกลิ้ง อีก 3 เที่ยว ในอัตรา 0.7 กก. /ตร.ม. / 1 ชื้น (ความหนาประมาณ 0.35 มิลลิเมตร)
– ทิ้งแต่ละเที่ยวไว้ให้แห้ง 2-4 ชั่วโมง ก่อนการทาชื้นกัดไป
– แนะนำควรทาอย่างน้อย 2 ชื้นชื้นไป

สำหรับใครที่กำลังมองหามองผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยปกป้อง รั่ว ซึม ร้าว ให้กับหลังคาและดาดฟ้า ทีโอเอ รูฟซีล โพลียูริเทน  มีความยืดหยุ่นตัวสูง ไร้รอยต่อ กันนํ้ารั่วซึม100% ทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยดูแลบ้านของเราได้อย่างดี

 

เลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างกับเรา Beelieve Sourcing มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย เรามีทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง และ บริการต่างๆ รวมถึงรถขนส่ง หรือ ช่างผู้รับเหมา ทั่วประเทศไทย  facebook: beelievesourcing line: @beelievesourcing youtube: beelieveus beelievesourcing เราสร้างตลาดสินค้าออนไลน์และ บริการครบจบในที่เดียว

blank
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

BEELIEVE SOURCING
Logo
Shopping cart