NASCO รุ่น NC-7530P-WA สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น รุ่น โมดาน่า
- โถสุขภัณฑ์แบบหน้ากลมสำหรับพื้นที่ที่จำกัด แบบท่อออกกำแพง
- ระบบชำระล้าง Siphon Wash Down
- ปุ่มกดด้านข้าง
- ใช้น้ำ 4.5 ลิตร
- จุดกึ่งกลางท่อห่างจากผนัง (S-Trap) 305 มม.
- ขนาด W384 มม. x L677 มม. x H745 มม.
- สีขาว
NASCO (นัสโก้) สุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่สุดแห่งดีไซน์ สวยงาม ใช้งานง่าย ประหยัดน้ำ
คุณภาพและความทนทานของเนื้อเซรามิค
เซรามิคเนื้อดีของสุขภัณฑ์นัสโก้ได้รับการเผาที่อุณหภูมิสูง ทำ ให้มีค่าดูดซึมน้ำต่ำ จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย ทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกัน ความเงางามและความทนทานตลอดอายุการใช้งาน
ประหยัดน้ำ สูงสุด
สุขภัณฑ์นัสโก้คือผู้นำ ในการคิดค้นสุขภัณฑ์ที่ใช้น้ำน้อยที่สุดเพียง 3 ลิตร โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพในการชำ ระล้าง ทั้งยังให้ความสำคัญและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้รับการรับรอง จากองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
นั่งสบาย ไม่เมื่อยล้า
ออกแบบโดยคำ นึกถึงสรีระของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยผ่านการวิจัยเพื่อให้ได้ความสูงที่เหมาะสมสำหรับคนเอเชีย ทำ ให้สะดวกสบายและไม่เมื่อยล้าในขณะใช้งานพร้อมฝารองนั่งเปิดปิดแบบนุ่มนวล
ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ผสานการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย และสวยงาม เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งของห้องน้ำ
ระบบน้ำ ของสุขภัณฑ์ -ระบบ Siphon
Siphon เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพในการชำระดีที่สุดเมื่อเทียบกับระบบอื่น มีการใช้น้ำในการชำระ 6-9 ลิตร เป็นโถสุขภัณฑ์ประเภทชิ้นเดียวที่มีถังพักน้ำต่ำกว่าระบบอื่นๆ จึงทำให้มีเสียงเบาในขณะชำระล้าง และอุปกรณ์ภายในหม้อน้ำเป็นทองเหลือง
ข้อแนะนำ: ข้อเสนอแนะ และการบำรุงรักษา
- ในการติดตั้งสุขภัณฑ์ควรใช้ปูนขาว หรืออุปกรณ์ยาแนว
- ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์เป็นกรด โซดาไฟหรือน้ำยา ที่มีความเข้มข้นทำความสะอาด
- หลีกเลี่ยงของแข็งหรือหยาบ เช่นผ้าเนื้อหยาบ ในการดูแลรักษาสุขภัณฑ์ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน
- ห้ามผู้ใช้ขึ้นไปเหยียบบนสุขภัณฑ์ อาจทำให้ได้รับอันตราย
ฟังก์ชันหลักๆ ของสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ
1. ก้านฉีดชำระอัตโนมัติเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ก้านฉีดชำระในตัวที่ติดตั้งมาพร้อมสุขภัณฑ์หรือฝารองนั่งระบบอัตโนมัติ จะทำงานเมื่อเรากดปุ่มที่รีโมทคอนโทรล โดยเลือกอุณหภูมิน้ำ ระดับแรงดันน้ำ และปรับทิศทางการฉีดชำระล้าง ซึ่งระบบจะทำการล้างก้านฉีดอย่างอัตโนมัติทั้งก่อนและหลังจากใช้งาน จึงมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดถูกสุขอนามัย
- ฟลัชอัตโนมัติมีให้เลือกทั้งแบบที่ฟลัชอัตโนมัติโดยอาศัยเซ็นเซอร์ และการใช้รีโมทคอนโทรลในการควบคุม กรณีไฟฟ้าดับก็สามารถชำระล้างแบบ Manual ได้
- ระบบเป่าลมแห้งเพื่อความสบายตัวหลังเสร็จภารกิจ ระบบเป่าลมอุ่นให้ความรู้สึกแห้งสบาย สามารถเลือกอุณหภูมิลมเป่าได้ตามต้องการ4. ฝารองนั่งปิดเปิดได้และปรับอุณหภูมิให้อุ่นสบาย ฝารองนั่งของสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ มีให้เลือกทั้งแบบที่ปิดเปิดอัตโนมัติโดยอาศัยเซ็นเซอร์ หรือที่ใช้รีโมทควบคุม และสามารถปรับอุณหภูมิได้เพื่อความอุ่นสบายขณะนั่งใช้งาน
นอกจากฟังก์ชันหลักดังกล่าว สุขภัณฑ์อัตโนมัติบางรุ่นก็มีฟังก์ชันเสริมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น LED Night Light ไฟกลางคืนแบบ LED ที่จะสว่างอัตโนมัติในเวลากลางคืนโดยไม่ต้องใช้ไฟในห้องน้ำ และ Deodorization System ระบบฟอกอากาศที่ทำงานอัตโนมัติเมื่อใช้ฝารองนั่ง เป็นต้น
ที่วางของพร้อมราวแขวนผ้า FA-4302
by NASCO
NASCO สปัด S-01 อะไหล่สำหรับโถปัสสวะ เพื่อต่อกับท่อน้ำทิ้ง
by NASCO
สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว NC-8652S รุ่น นิวโตลิโน่
by NASCO
น็อตยึดฝารองนั่งสแตนเลส N-9418 ใช้สำหรับเป็นอะไหล่ติดตั้งกับโถสุขภัณฑ์ เพื่อยึดฝารองนั่ง
by NASCO
หัวฝักบัว 1 ฟังชั่น แบบเหลี่ยม รุ่นสแควร์ FS-9102-SP สีเทา
by NASCO

