ฉากริมป.ปลา ML6A ยิปรอค
ยิปเฟรม ยิปรอค ฉากริม ป.ปลา ML6A
โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี ระบบฝ้าเพดานฉาบเรียบ GYPFRAME® ML50A
ขนาด : 17×19/29 มม.
หนา : 0.5 มม.
ยาว : 2.4 ม.
บรรจุ 10 เส้น/แพ็ค
คุณสมบัติ :
– คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ได้รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.863-2532 ชั้นคุณภาพที่ 2 สามารถรับน้ำหนักได้ไม่น้อยกว่า 120 นิวตัน / เมตร
– ทนทาน ไม่เป็นสนิม โครงคร่าวเหล็กผ่านกรรมวิธีจุ่มร้อนโดยมีมวลของสังกะสีที่ชุบหนา 220 กรัม / ตร.ม. เพิ่มคุณสมบัติป้องกันสนิมได้ดีขึ้นตาม มอก. 863-2532
– เพิ่มการรับน้ำหนักได้ดีขึ้น พื้นผิว UltraSTEEL™ เป็นการขึ้นลอนบนผิวเหล็กลายสมมาตรทั้งสองด้าน จึงสามารถรับน้ำหนักได้ดีขึ้น โดยใช้ความหนาเหล็กเท่าเดิม จะมีความหนาเหล็กรวมเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับพื้นผิวของโครงคร่าวเหล็กทั่วไป
– ลดปัญหาเรื่องสกรูรูด พื้นผิว UltraSTEEL™ ที่เป็นลอน จะช่วยล๊อคบริเวณหัวสกรูให้ยึดติดแน่นกว่าโครงคร่าวเหล็กทั่วไป จึงลดปัญหาสกรูรูดระหว่างการติดตั้งได้
– สะดวกต่อการตรวจสอบความถูกต้อง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของผิว UltraSTEEL™ ทำให้การตรวจสอบความถูกต้องของวัสดุเป็นไปได้อย่างสะดวกในสถานที่ติดตั้ง
ใช้ระบบโครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสีรุ่นยิปรอค ฟรมมีจ เอ็ม แอล50เอ (Gyproc® Framing ML50A) ของ ยิปรอค ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก.863-2532 ชั้นคุณภาพที่ 2 สามารถรับน้ําหนักได้ไม่น้อยกว่า 120 นิวตันเมตร โดยมีมวลสังกะสีที่เคลือบไม่น้อยกว่า 220 กรัม/ตรม. ผ่านกระบวนการเพิ่มความแข็งแรงโดยการขึ้นลอนบน ผิวเหล็กUltraSTEEL” โดยความหนาสอนเหล็กหลังการขึ้นรูปมีความหนาไม่น้อยกว่า 1.0 มม. พร้อมอุปกรณ์ และระบบแขวนตามมาตรฐานของผู้พลีต ได้แก่
– โครงคร่าวหล็กและโครงคร่าวรอง ML50A ความหนาเหล็กรูบสังกะดีไม่น้อยกว่า 0.50 มม.
– ฉากริม GA1 ความหนาเหล็กฐบสังกะสีไม่น้อยกว่า 0.50 มม.
– ระบบแขวนให้ใช้ลวด 4 มม. สปริงปรับระดับ พุกเหล็ก 6 มม. พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งตามมาตรฐานผู้ผลิต
ติดต่อเรา
Beelieve Sourcing มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย
facebook: beelievesourcing
line: @beelieve
youtube: beelieveus beelievesourcing
หรือ สอบถามได้ที่ 095 718 9191 เราสร้างตลาดสินค้าออนไลน์ และ บริการครบ จบในที่เดียว

