คอนกรีตแห้ง 240 KSC. ตราจิงโจ้ CP-104

86.00 ฿

จิงโจ้คอนกรีตแห้งสำเร็จรูป 240 KSC. เป็นคอนกรีตสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อผสมกับน้ำสะอาดตามสัดส่วนที่กำหนด เหมาะสำหรับใช้กับงานเทคอนกรีตทั่วไป พื้นที่ขนาดเล็ก ปริมาณน้อย

ขนาดบรรจุ : 40 กก.

สั่งซื้อขั้นต่ำ 50 ถุงขึ้นไป (รวมเที่ยวส่งจากโรงงาน 7-10 วันทำการ)
สั่ง 10ตัน(6ล้อ), 16ตัน(10ล้อ) ระยะจัดส่งภายใน 3 วัน
สั่งขั้นต่ำ 4 ตัน ระยะเวลาจัดส่งภายใน 7 วัน
สินค้าทุกชนิด สามารถบรรทุกรวมกันได้
บริการขนส่งไม่เกิน 10 เมตร จากตัวรถ
*ราคานี้ จัดส่งได้เฉพาะ กทม-ปริมณฑลเท่านั้น
สั่งของล่วงหน้า 2-3 วัน เพื่อความคล่องตัวในการจัดส่ง

ราคารวมภาษี ไม่รวมขนส่ง
กรุณาเช็คสินค้าก่อนสั่งซื้อ
ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

86.00 ฿

0

คอนกรีตแห้ง 240 KSC. ตราจิงโจ้ CP-104

จิงโจ้คอนกรีตแห้งสำเร็จรูป 240 KSC. เป็นคอนกรีตสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อผสมกับน้ำสะอาดตามสัดส่วนที่กำหนด เหมาะสำหรับใช้กับงานเทคอนกรีตทั่วไป พื้นที่ขนาดเล็ก ปริมาณน้อย เช่น เทปรับหัวเสา , เทเชื่อมต่อโครงสร้างสำเร็จรูป , เทคอนกรีตเสาเอ็น-ทับหลัง เทคอนกรีตเคาน์เตอร์ และ โครงสร้างปีก ค.ส.ล.ที่ต้องการส่วนคละหินเกล็ดเล็กโดยเฉพาะ ผลิตจากส่วนผสมหลัก ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ Type I มวลผสมคัดพิเศษสารเคมีคุณภาพสูงช่วยให้การเทไหลดี สะดวก รวดเร็ว แข็งแรง ลดปัญหาโพรงอากาศหลังแกะแบบ ได้งานคุณภาพ

ขนาดบรรจุ : 40 กก.

คุณสมบัติ

  • สำหรับงานเทคอนกรีตทั่วไปในพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น เทปรับหัวเสา, เทเชื่อมต่อโครงสร้างสำเร็จรูป, เทคอนกรีตเสาเอ็น-ทับหลัง เทคอนกรีตเคาน์เตอร์ และ โครงสร้างปีกนก คอนกรีตเสริมเหล็ก ที่ต้องการส่วนคละหินเกล็ดเล็กโดยเฉพาะ
  • มีมวลผสมคัดพิเศษสารเคมีคุณภาพสูง ช่วยให้การเทไหลดี สะดวก รวดเร็ว แข็งแรง
  • ลดปัญหาโพรงอากาศหลังแกะแบบได้งานคุณภาพ
  • สำหรับหน้างานที่ต้องการงานรวดเร็ว สะดวก และลดพื้นที่การกองเก็บวัสดุ เช่น อาคารสูงในเมือง พื้นที่แคบ

พื้นที่การใช้งาน (ตร.ม./ถุง)

  • ความหนา 5 ซม. เทได้พื้นที่ 0.40 ตร.ม.

การเตรียม
ทำการสำรวจพื้นที่ก่อนการเท โดยเหล็กที่ผูกถูกต้องตามแบบ ไม่เป็นสนิม ขนาดแบบกั้นถูกต้องแข็งแรงและไม่รั่วทำการสำรวจผิวพื้นเดิมเพื่อกำจัดคราบ ต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคในการยึดเกาะพื้นผิว เช่น คราบเศษขี้ปูน , ขี้ดิน หรือคราบน้ำมัน ต้องล้างทำความสะอาดออกให้หมด รอแห้ง หมาด ใช้น้ำสะอาดราดที่แบบหล่อ และพื้นที่ที่จะทำการเทคอนกรีต ให้ชุ่มพอประมาณ เพื่อลดการดูดซึมน้ำจากคอนกรีต และช่วยให้คอนกรีตเทไหลเข้าแบบได้ง่ายในกรณีการเทคอนกรีตรอยต่อโครงสร้างต้องเพิ่มการยึดเกาะที่พื้นผิว รอยต่อใหม่ และ พื้นผิวรอยต่อเก่าด้วยน้ำยาประสานคอนกรีต (ค่าการยึดเกาะขึ้นอยู่กับประเภทน้ำยาเคมี ที่นำมาใช้ และ การใช้งานตามข้อกำหนดของสินค้านั้นๆ)

การผสม
คอนกรีตแห้ง 1 ถุง ต่อน้ำ 6.0 –6.4 ลิตร หรือประมาณ ⅘ กระป๋องปูนโดยให้คำนึงถึงค่าการยุบตัว Slump test = 17.5+-2.5 cm การผสมคอนกรีตต้องกวนให้เป็นเนื้อเดียวกัน

ผสมด้วยเครื่อง
การกวนด้วยเครื่องผสม ใช้เวลาประมาณ 5 นาที โดยดูว่าคอนกรีตเป็นเนื้อเดียวกัน จึงใช้งานได้ทันที

ผสมด้วยมือ
การกวนด้วยมือ (ใช้จอบกวน) โดยดูว่าคอนกรีตเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วจึงใช้งานได้ทันที

การเท

  1. เทคอนกรีตที่ทำการผสมแล้วลงบนพื้นที่ ที่ถูกจัดเตรียมไว้ โดยทำการเทไล่จากด้านใดด้านหนึ่ง ไปสู่อีกด้านตรงข้าม ขณะที่ทำการเทต้องทำการปาดหน้าคอนกรีต ให้ได้ระดับที่เตรียมไว้ จนทั่วเต็มพื้นที่ที่ต้องการ รอแห้งแข็งตามมาตรฐานจึงทำการแกะแบบ
  2. ทำการบ่มคอนกรีตด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำยาบ่มคอนกรีตเพื่อให้คอนกรีตแข็งตัวเต็มที่

ติดต่อเรา

Beelieve Sourcing มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย
facebook: beelievesourcing
line: @beelieve
youtube: beelieveus beelievesourcing
หรือ สอบถามได้ที่  095 718 9191 เราสร้างตลาดสินค้าออนไลน์ และ บริการครบ จบในที่เดียว

#ปูนตราจิงโจ้ #ปูนตราลูกดิ่ง #ตราจิงโจ้ #ตราลูกดิ่ง #ปูนซีเมนต์

ข้อมูลเฉพาะของ: คอนกรีตแห้ง 240 KSC. ตราจิงโจ้ CP-104

น้ำหนัก 40 กก.
บีลีฟซอร์สซิ่ง ตลาดกลางค้าวัสดุก่อสร้าง บ้าน อาคาร
Logo