สายด่วนบ้านรั่ว TOA

ติดต่อเบอร์โทร 02-335-5777

วันนี้บ้านเราจะไม่ต้องทนกับปัญหา รั่ว ซึม ร้าว แบบเรื้อรังอีกต่อไป เมื่อมาปรึษาปัญหาบ้าน ดาดฟ้า หรือทุกส่วนของบ้าน ที่ศูนย์ป้องกัน และแก้ไข รั่ว ซึม ร้าว จาก TOA

ด้วยมารตฐานการทำงาน และทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝน โดยได้รับการรับรองจาก TOA และผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้างคุณภาพเยี่ยม ใช้เทคโนโลยีจากเยอรมันที่จะปกป้องทุกส่วนของโครงสร้างและบ้านคุณให้พ้นจากปัญหา รั่ว ซึม ร้าว

ระบบกันซึมของ TOA ได้รับการออกแบบโดยยึดหลัก Total Solution Protection หรือระบบที่ปกป้อง และสอดรับกับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของ TOA ตั้งแต่โครงสร้าง , พื้นผิว ไปจนถึงสี ที่เราให้ความสำคัญ และเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวในประเทศที่สามารถให้บริการในรูปแบบของโซลูชั่นกันซึม และมีการรับประกันทุกโครงการที่ใช้บริการผ่าน สายด่วนบ้านรั่ว TOA

ทีโอเอ 201 รูฟซีล

เป็นอะครีลิคชนิดยืดหยุ่นคุณภาพสูง ใช้สำหรับทาเคลือบพื้นผิวเพื่อป้องกันการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตบริเวณต่างๆ เช่น ดาดฟ้า กระเบื้องมุงหลังคาทุกชนิด ระเบียง รางระบายน้ำคอนกรีต ฯลฯ

ทีโอเอ รูฟซีล ซันบล็อก

เหมาะสำหรับใช้กันน้ำรั่วซึม บริเวณ ดาดฟ้า หลังคาเหล็ก Matal Sheet กระเบื้องลอนคู่ ระเบียงของบ้าน อาคารและโรงงานอุตสาหกรรม สามารถใช้กันซึมได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝน อย่างไม่ต้องกลัวน้ำจะซึมอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีสะท้อนความร้อนที่มีส่วนผสมพิเศษ 2 ชนิด – สาร SRP หรือ Solar Reflective Pigment ที่สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 95% – ผงเซรามิก หรือ Insulating Microsphere Ceramic ที่ใช้เคลือบกระสวยอวกาศ ทำหน้าที่เป็นฉนวนดูดซับและป้องกันความร้อน

หากคุณต้องการขยายธุรกิจไปกับเรา…เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน

วันนี้ TOA กำลังเปิดกว้างในการพัฒนารูปแบบร้านค้าในสไตล์ TOA Protect and Repair Center เพื่อสร้างธุรกิจที่ได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า และยั่งยืน เชิญมาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการในรูปแบบคู่ค้าคู่ธุรกิจได้แล้ววันนี้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

เบอร์โทร 02-335-5555 ต่อ 3318

ทุกวันเว้นวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น.

สินค้าแก้ปัญหา รั่ว ซึม ร้าว รา ลอก ร่อน จาก TOA

คุณภาพอันดับหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน

บริการจาก TOA เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง

+
แบรนด์: by โฮมโซลูชั่นเซนเตอร์